hotline chung cư Hoàng Cầu Skyline tower

Vị trí chung cư Hoàng Cầu SkyLine

Chung cư Hoàng Cầu SkyLine tọa lạc tại địa chỉ số 36 Hoàng Cầu, đây là khu vực trung tâm, ngay bên cạnh bờ hồ Hoàng Cầu, và cũng là điểm giao cắt giữa đường Hoàng Cầu và đường Mai Anh Tuấn.
Vị trí chung cư Hoàng Cầu SkyLine
Với vị trí mặt đường Hoàng Cầu cùng với việc nằm cạnh hồ nước khá lớn, mang lại không gian thoáng mát thì đây được coi là vị trí đẹp trong khu vực trung tâm quận Đống Đa, một quận trung tâm nội thành, có cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, giao thông phát triển. Chung cư SkyLine nằm trong vị trí hết sức thuận lợi cho việc di chuyển do đây nằm trong khu vực trung tâm của thủ đô, từ đây dễ dàng di chuyển vào khu hành chính và những khu vực xung quanh một cách nhanh chóng với mạng lưới giao thông phát triển. Đây là khu vực trung tâm nội thành nên khá sầm uất. Quanh vị trí dự án, cơ sở hạ tầng đầy đủ gồm hệ thống các bệnh viện, trường học nói chung và các trường Đại học nói riêng, trung tâm thương mại lớn, rạp chiếu phim quốc gia, công viên, vườn hoa,…
Vị trí kết nối của chung cư Hoàng Cầu SkyLine
Vị trí HoàngCầu SkyLine nằm trong khu vực có dân trí cao và đời sống phát triển của quận Đống Đa, an ninh luôn được đảm bảo an toàn, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho cư dân.