hotline chung cư Hoàng Cầu Skyline tower

Tiện ích chung cư Hoàng Cầu SkyLine

Chung cư Hoàng Cầu SkyLine mang lại cuộc sống thực sự tiện lợi và tuyệt vời cho cư dân, đáp ứng gần như đầy đủ mọi nhu cầu sống một cách tốt nhất. 

Trước hết là trung tâm thương mại ngay trong tòa nhà có tổng diện tích lên tới 1600m2, với việc sở hữu trung tâm thương mại ngay dưới khu chung cư mang lại sự tiện lợi cho cư dân. Không cần đi ra khỏi tòa nhà đã có thể mua sắm đầy đủ những vật dụng cần thiết cũng như thực phẩm, lương thực trong siêu thị. Bên cạnh đó, còn là hệ thống cửa hàng ăn, quán café hay chuỗi các cửa hàng thời trang nổi tiếng. Không chỉ vậy, tòa nhà còn bao gồm cả phòng tập gym hiện đại, khu spa làm đẹp cao cấp hay phòng xông hơi thư giãn tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tất cả sẽ mang lại cảm giác sở hữu tất cả những nhu cầu cần thiết ngay trong tòa nhà của mình.

Ngoài ra HoàngCầu SkyLine còn sở hữu một rạp chiếu phim, rất tuyệt vời cho việc xem những siêu phẩm điện ảnh cùng người yêu, bạn bè hay với chính gia đình mình mà không cần phải ra khỏi tòa nhà, mặc dù cách khu chung cư không xa là Trung tâm chiếu phim Quốc gia. Tòa nhà còn có nhà trẻ, tiện cho việc gửi trẻ nhỏ ngay trong chung cư mà không mất thời gian đưa con đi gửi mỗi sáng đi làm. Bể bơi trong nhà hiện đại cũng là một điểm đặc biệt của chung cư. Để gắn kết đời sống tinh thần và mang lại sự thân thiện cũng như gắn bó giữa những cư dân, chung cư Hoàng Cầu SkyLine được thiết kế một phòng sinh hoạt cộng đồng rộng 130m2, phòng là không gian sinh hoạt cộng đồng, chuyện trò, liên hoan hay tập văn nghệ của các thành viên tòa nhà. Dưới tầng hầm là bãi để xe rộng rãi, được phân luồng ra vào hợp lý, tiện lợi cho việc gửi và lấy xe cho cư dân.


Ngoài các tiện ích bên trong tòa nhà thì ngay bên ngoài của tòa nhà là một công viên rộng 5300m2. Đây là sân chơi lý tưởng cho trẻ em cũng như không gian tập thể dục rộng rãi và tuyệt vời cho người lớn. Với sự kết hợp giữa công viên cây xanh và ngay cạnh đó là hồ Hoàng Cầu rộng lớn thì đây không kém gì một công viên lớn với sự mát mẻ, thoáng mát, đem tới sự thư giãn tuyệt vời.

Với đầy đủ tiện ích cũng như không gian tuyệt vời như vậy, dự án chung cư Hoàng CầuSkyLine hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn và gia đình sự thỏa mãn và hài lòng nhất.