hotline chung cư Hoàng Cầu Skyline tower

Vẻ đẹp độc nhất chỉ có tại chung cư Iris Garden

Được cho là 1 chung cư iris Garden mang vị trí vàng tại thủ đô Hà Nội. Tọa lạc tại số 30 Trần Hữu Dực, nằm đối điện có cung thể thao điền kinh quốc gia. Đồng thời chung cư còn nằm gần những trục đường như : đường Lê Đức Thọ, đường Hàm Nghi, đường Hồ Tùng Mậu,… toàn bộ các con đường này đều là những con đường huyết mạch của Thủ đô. Việc sắp các trục đường chính giúp quý khách cảm thấy yên tâm khi vận động trong cũng như ko kể thành phố.

Tuy là 1 con đường mới – được khánh thành đầu năm 2017. Những con đường Trần Hữu Dực để thể hiện tầm quan trọng của mình. Việc là cầu nối cho việc đi lại vào nội thành cũng như sự thuận lợi về giao thông nơi đây. Đồng thời lúc bạn mua Iris Garden Mỹ Đình là sự thuận lợi dễ dàng khi bạn giải quyết các công việc bên hành chính. Nơi đây dường như được thừa hưởng hoàn toàn những cơ sở về hạ tầng. Điều đấy giúp cho những khách hàng thêm sự thuận lợi về vấn đề hành chính đất đai hơn. Ngoài ra đây còn là 1 trung tâm tài chính của Hà Nội. Tập trung những ngân hàng lớn như Agribank, Vietcombank, BIDV,…và các trường đại học to, bắt buộc siêu tiện dụng cho công việc của bạn.

KHU DÂN CƯ SẦM UẤT VÀ VẲN MINH

Nơi đây được đánh giá là 1 trong các khu vực ít tệ nạn. Cũng như trình độ dân trí cao và đặc trưng là rộng rãi khu đô thị to của thành phố. Tiêu biểu như khu đô thị Mỹ Đình, khu đô thị Mễ Trì, hay khu đô thị văn quán Hà Đông. Nơi đây với đa dạng khu vui chơi, tìm sắm , siêu thị như Big C garden, khu ẩm thực,.. Để cho bạn cuộc sống tiện nghi nhất với thể.

VẺ ĐẸP khi không CỦA IRIS GARDEN


Tại sao lại kể như vậy? Nơi đây được thiết kế dựa trên kiến trúc xanh. Hòa hợp sở hữu thiên nhiên cần có vẻ đẹp của núi rừng. Từ xa nhìn vào Iris Garden hiện lên như hòn đảo xanh giữa chốn đô thị sôi động của Hà Nội. Tới đây bạn không chỉ tận hưởng được không khí trong lành. Bạn còn được ngắm nhìn các tòa tháp hiện đại bậc nhất thủ đô, còn điều gì hoàn hảo hơn lúc bạn đến sở hữu Iris Gardenhttp://chungcuirisgarden.vn/